Hướng dẫn thanh toán

Tại matnai.vn, khách hàng có thể sử dụng các hình thức sau để thanh toán mua hàng:
Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà khi nhận hàng. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tại nhà tại các thành phố lớn sau:
Hà nội Đà Nẵng Hải phòng TP Hồ Chí Minh
Thanh toán bằng thẻ
Khách hàng có thể sử dụng thẻ của một trong những ngân hàng dưới đây để thanh toán trực tuyến mua hàng:
Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking cho thẻ để có thể sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến này. Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng trong vòng 24h đồng hồ.
Chuyển khoản ngân hàng
Sau khi hoàn tất đặt hàng, bạn có thể chuyển số tiền thanh toán cho đơn hàng mà mình đặt vào một trong các tài khoản ở trong mục Thông tin tài khoản ở góc dưới bên phải của website.
Lưu ý: Trong phần ghi chú chuyển tiền (nếu có) bạn làm ơn ghi rõ mã số đơn hàng (được cấp trong quá trình mua hàng hoặc có thể kiểm tra lại phần lịch sử mua hàng trong tài khoản của bạn) để chúng tôi có thể nhận biết thanh toán của bạn một cách dễ dàng nhất và tránh mọi sự nhầm lẫn không đáng có.
Sau khi thanh toán xong, bạn vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để thông báo về việc chuyển khoản của bạn. Sau khi nhận được thông báo thanh toán và xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho bạn ngay.