Khách hàng nói về chúng tôi

Rất tốt

4.57 / 5.00

Thật sự rất thích dùng lens Mắt Nai :) giá rẻ mẫu mã tuyệt đẹp

Chính sách đảm bảo

Không giống như bất kỳ một công ty phân phối nào khác, matnai.vn đưa ra những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa dành cho tất cả các đại lý của mình nhằm tránh tình trạng các đại lý cạnh tranh lẫn nhau thậm chí là bị cạnh tranh trực tiếp bới website matnai.vn.

Chính sách đổi/trả hàng sau khi mua

Kể cả sau khi mua hàng tại cửa hàng của đại lý, matnai.vn cho phép khách hàng được quyền đổi và trả hàng theo chính sách được nêu ra trong mục Đổi và trả hàng

Lưu ý là điều kiện để khách hàng có thể đổi và trả hàng sau khi mua hàng của matnai.vn là họ phải đưa ra được bằng chứng mua hàng mà bằng chứng mua hàng là thông tin đơn hàng trong lịch sử mua hàng của họ tại matnai.vn. Mà để có được thông tin này thì khi mua hàng khách hàng sẽ phải tạo tài khoản trên website www.matnai.vn và đặt hàng thẳng trên website. Tuy nhiên điều này sẽ gây cho đại lý một mối băn khoăn là nếu lần sau khách hàng đó họ mua trực tiếp trên web thì có phải là mình đã bị mất quyền lợi hay không? Với chính sách tiếp theo, đại lý sẽ hoàn toàn yên tâm về điều này

Ràng buộc khách hàng bởi tính năng "người giới thiệu"

Lưu ý: Tất cả các đại lý của matnai.vn đều có tài khoản trên website với những mức chiết khấu riêng được thiết lập trong quá trình hợp tác. Mỗi tài khoản đại lý đều có ID và địa chỉ email riêng.

Khi đặt hàng và đăng ký tài khoản cho khách hàng trên website www.matnai.vn, đại lý chỉ cần điền email của mình vào trong phần Email người giới thiệu là hệ thống sẽ tự động gắn tài khoản mới đăng ký đó của khách hàng vào tài khoản của đại lý và mãi mãi về sau khi khách hàng đó có tới lại cửa hàng mua hàng hay họ ngồi nhà mua online đi nữa thì mỗi lần họ mua hàng thành công hệ thống của matnai.vn sẽ tự động trích hoa hồng theo mức chiết khấu thoả thuận ban đầu vào số dư tài khoản của đại lý. Sau đó đại lý có thể dùng tính năng sau kê tài khoản trong Chuyên mục đại lý để yêu cầu rút tiền từ số dư có được từ hoa hồng bán hàng.

Ngoài ra trong chuyên mục các tính năng rành cho đại lý còn rất nhiều các tính năng khác để đại lý tự quản lý khách hàng của mình từ đó chăm sóc khách hàng tốt hơn và có điều kiện để tự mở rộng thị trường của mình hơn.